เจอนางเอกหนังxแบบนี้ต้องเก็บไว้ดูนานๆ

กำลังนั่งกินข้าวก็หยิบโทรศัพท์มาดู ไลน์ดังตลอด เป็นว่าเพื่อนส่งหนังxมาต่อเนื่อง นับ 10 ครั้ง เลยลองกดดูนางเอกน่ารักมากๆ เพื่อนก็รู้ใจหาหนังxมาให้แบบนี้ มันก็ต้องจัดสักหน่อยกับหัวค่ำวันนี้ เลยรีบส่งหนังxต่อไปให้เมียดู เธอก็ยกนิ้วกลับมาเป็นที่รู้กัน
วันทั้งวันผมก็แอบดูหนังxอยู่บ้าง เธอน่ารักและตรงใจผมที่จุด เรียกว่าถ้าไม่ได้เมียคนนี้ต้องหาทางไปจีบนางเอกหนังxคนนี้แน่นอน เธอคือนางในฝันของผมจริงๆ กลับมาบ้านผมก็รีบอาบน้ำแล้วเอาหนังxไปดูด้วย แล้วไม่รอช้าจัดการชักว่าวไปก่อนหนึ่งรอบเดี๋ยวจัดกับเมียจะได้เย็ดให้นานๆสักหน่อย ตกค่ำอีกนิดเราก็มานอนดูหนังดูละครเรื่องโปรดเธอเสร็จผมก็ไม่ได้รีบมากเพราะเสร็จไปแล้วหนึ่งน้ำ พอหนังละครจบผมก็เปิดหนังxทันที เธอก็มาเล่นเสียวให้แบบไม่ต้องพูดกันมา มาจับควยเล่นไปมาแล้วก็ดูด ผมเริ่มเสียวแล้วเธอจัดการดูแลผมควบแล้วโยกก่อน เธอบอกว่าขอเสร็จด้วยตัวเองก่อนสักรอบเดี๋ยวอย่างอื่นค่อยว่ากันอีกที เธอควบโยกซอยและผมก็ช่วยเธอขย่มอีกแรงจนเหนื่อยแล้วตาผมแล้ว เธอก็คงคิดว่าผมคงจะเหมือนทุกครั้งซอยไม่นานก็ถึงที่หมาย แต่รอบนี้ไม่เหมือนทุกครั้งเธอไม่รู้ว่าผมน้ำแตกมาก่อนแล้ว ผมจับเธอแทงท่าหมาเพราะอยากเห็นหน้านางเอกหนังxเธอคือสเป็กตัวจริงของผม ซอยไปแล้วก็ดูเธอไป มันสุดยอดที่สุด น้ำผมมาเร็วกว่าที่คิด อาจเพราะถูกใจเธอ ผมซอยไม่หยุดคิดว่าน้ำต้องแตกแล้วเมียก็ครางรับไม่หยุด เธอครางดังขึ้นแบบลืมตัว ผมเห็นท่าไม่ดีรีบจัดการเปลี่ยนท่าเป็นมาเล่นท่ายกล้อท่านี้จะได้เข้าลึกอีกนิด ได้ตามแบบในหนังxด้วย เมียผมตอนนี้หน้าแดงคงจะเสียวที่สุด เหมือนเธอได้ 2 รอบเพราะควบผมไปแล้วหนึ่งรอบและตอนนี้ผมแทงอีกรอบแล้วผมก็น้ำแตกใส่เธอ เป็นว่าเย็ดนานกว่าปกติแค่นิดหน่อยเท่านั้น
ความเงี่ยนมันบังคับยากจริงๆ เจอของถูกใจน้ำแตกกระจายทุกครั้ง ผมนอนดูหนังxต่ออีกนิด เธอบอกนางเอกคนนี้สวยให้เป็นเมียเอาไหม เธอมองหน้าผม ผมตอบทันที เอาสวยขนาดนี้ใครไม่เอาแล้วเธอก็มากัดควย เล่นตลกกันไป เธอดูดควยให้ซ้ำ แต่มันไม่สู้แล้วน้ำแตกไป 2 รอบแล้วต้องเก็บหนังxเรื่องนี้ไว้เย็ดต่ออีกหลายวัน วันนี้นอนฝันไปก่อน

About the Author