แฟนเก่าเอามาเล่าใหม่

ชีวิตสมัยเรียมมหาลัยมันสุด ผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟัง เป็นเรื่องเกี่ยวกับเธอคนนั้นซึ่งตอนนี้ก็ได้แยกย้ายกันไปนาน 2-3 ปีแล้ว แต่ผมก็จำไม่ลืม ลีลาเวลาที่เธอเมาแล้วเกิดอาการหื่นเย็ดกันได้อย่างบ้าคลั่ง ที่ว่าบ้าคลั่งก็บางครั้งอยู่กลางวงเหล้าเธอบอกเงี่ยนก็ชวนผมไปห้องน้ำแล้วก็จัดกัน แบบนี้ไม่เรียกว่าบ้าคลั่งคงไม่ได้
เธอเป็นแฟนกับผมได้ประมาณ 2 ปี เราไปกินเหล้าด้วยกันบ่อยๆ ยิ่งตอนวันไหนเมานิดหน่อยกลับมาห้องก็จะหาดูหนังโป๊ออนไลน์แล้วก็เล่นเสียวกัน จนบางครั้ง แค่เปิดหนังโป๊ทิ้งไว้แต่ไม่ได้ดูกันเลยฟังเสียงครางอย่างเดียวแล้วก็เล่นเสียวกัน เธอจะให้ผมเย็ดหนักๆ เอาแรงๆ เรียกว่าถ้าเอาเบาเธอจะจัดการขย่มเองจนตัวผมแทบแตก แล้วมีอยู่ครั้งหนึ่งเราไปกินเหล้ากัน แล้วผมก็มองเห็นสาวคนหนึ่งเธอก็แต่งตัวน่ารักผมมองจนแฟนผมบอกว่ามองขนาดนี้ไปขอทำเมียเลยไหม แล้วเธอก็เหมือนจะลุกไปให้เป็นเรื่องแต่ผมก็ห้ามไว้ เธอออกแนวห้าวสักนิดและก็หึงผมนิดหน่อย เรานั่งไปมาเธอก็บอกว่ามีอารมณ์แล้ว เธอลูบควยผมเล่นไม่นานเธอก็ชวนผมไปห้องน้ำแล้วก็ไปเอากัน เธอไม่สนคนมองทั้งนั้น เราไปเอากันในห้องน้ำ เสร็จก็มานั่งกินเหล้ากันต่อเธอบอกว่าสบายตัวแล้วอยู่ยาวได้สบาย สุดยอดจริงๆ
ถ้าเป็นวันหยุดเธอก็จะมองหน้าหนังโป๊มาดูแล้วก็มาติว่าตัวเธอเองอ้วนบ้าง นางเอกหนังโป๊แต่ละคนทำไมสวยๆ ทั้งนั้นดูอย่างเดียวไม่พอเริ่มเสียวก็เรียกผมไปเลียหีให้อย่างนั้น ไม่สนใจผมเลย ให้ผมเลียจนกว่าเธอจะพอใจ ประมาณว่าสายหื่นเต็มตัว แล้วก็มีหลายครั้งที่เธอแกล้งผมเอายาทนมาให้ผมทดลองใช้ผมก็ไม่รู้เย็ดกับเธอยาวนานจนเริ่มไม่ไหว ขนาดว่าเย็ดตามหนังโป๊จนหนังโป๊ยาว 20 นาทีจบ ผมยังไม่เสร็จ เธอก็ครางอย่างมันต่อไป เธอบอกว่ายาดีก็แบบนี้ผมถึงได้รู้ว่าเธอให้ผมลองยาทนนั้นเอง ดีที่ผมไม่หัวใจวาย
เธอทำให้ผมทุกอย่างถ้าเธอเงี่ยนอยากก็จะมาดูดควยให้อย่างเต็มใจ หนังโป๊เรื่องไหนดูดเด็ดเธอก็จะมาเล่นตามไปด้วย ท่าไหนที่เธออยากลองก็ทำหมด ตอนนี้เราได้เลิกรากันไปแล้ว ด้วยหลายประการไม่รู้ว่าเธอไปเจอคนขี้เอาบ้างหรือเปล่า หรือตอนนี้เธอคงไม่เย็ดหนักเหมือนก่อนแล้วก็ได้ อาจผ่านช่วงที่หื่นสุดๆ ไปแล้วก็ได้ ถ้าเจอเธออีกสักครั้งก็คงจะดี

About the Author