ถ้าอกหักก็แวะมาจะจัดเสียวให้ลืมเขา

เรื่องเมื่อคืนจำได้ติดตาติดใจตลอด ก็เล่นเอาไม่ได้นอนกันเลย จากที่เมาแล้วก็สร่างเมาเย็ดกับเธอไป 2 รอบไม่อยากจะเชื่อว่าคนน่ารักอย่างเธอก็อกหักเป็น ก็ดันไปคบกันคนมีเงินที่เจ้าชู้ไม่น้อย เด็กคนใหม่ก็เลยส่งคลิปที่ทั้งคู่นอนด้วยกันมาให้เธอดูเธอเสียใจมาก และคลิปโป๊นั้นก็เห็นหน้าทั้งคู่ชัดเจนถึงแม้จะไม่เห็นว่าทำอะไรกันแต่เสียงครางมันชัดเจนว่าได้กันแน่ๆ
เธอเสียใจนั่งดื่มอย่างหนักจนเมาไม่รู้ตัว เธอเอาคลิปมานั่งดูแล้วก็ร้องไห้แต่สำหรับผมมันเหมือนนั่งฟังหนังโปเอากันร้องครางตลอดมันก็ชักเงี่ยนบอกไม่ถูก แล้วเธอก็มาซบที่ไหล่ผมนอนร้องไห้ตลอดผมก็กอดเธอบอกไม่เป็นไร เริ่มจูบหน้าผากไปเบาๆ แล้วก็ไล่มาที่ปากช้าๆ เธอไม่ตอบรับเงียบไปแล้วเธอก็หันหน้ามากอดผมแล้วก็จูบอย่างไม่หยุดทั้งแลกลิ้นจูบแบบหายใจไม่ทัน มือผมก็ไว้จัดการถอดเสื้อเธอทันที เธอก็จัดการถอดกางเกงผมด้วยเช่นกัน เหมือนความเงี่ยนความหื่นมันพุ่งมาหาเราทั้งคู่ ถ้าดูหนังโปแบบซาดิสมันก็คงจะไม่ผิดอะไรมากนัก แล้วทุกอย่างก็ไม่มีอะไรมาบังร่างกายของเรา พร้อมที่จะเย็ดแล้ว เธอขึ้นคร่อมในขณะที่ผมก็นั่งอยู่แล้วก็ค่อยๆหย่อนหีมาถูที่ควยเบาๆ ถูไปมาจนรู้สึกว่าน้ำเราสองมันเยอะและพร้อมแล้ว เธอคงจะไม่ไหวจับควยจ่อที่หีเธอแล้วก็จัดการเสียบลงมา เธอจูบซ้ำกัดที่ปากผมเบาๆ เซ็กซี่เป็นที่สุด
เธอเล่นเสียวได้เหมือนหนังโปฝรั่งเป็นอย่างมากพอเริ่มขยับควยเข้าไปมาได้ ก็เริ่มซอยไม่หยุดขย่มไม่ยั้ง ผมก็ช่วยจับที่เอวเธอแล้วก็ขย่มเพิ่มความเสียวไปด้วย หุ่นเธอน่าฟัดอย่างที่ผมคิดจริงๆ นมใหญ่เต็มปากหัวนมสีชมพูสวย เธอขย่มจนเริ่มเหนื่อยแล้วผมก็ยังไม่เสร็จก็จับเธอมานั่งที่เก้าอี้แล้วก็ยกขาเธอมาพาดไว้ที่บ่าแล้วก็จัดการซอยต่อ เธอบีบแขนไว้แน่น ความเสียวทำให้เธอร้องครางไม่หยุด ความเงี่ยนมาพร้อมกันเมื่อไหร่ไม่มีอะไรมาหยุดได้เลยหีเธอตอดตลอดเวลา แล้วผมก็ไม่ให้สวรรค์ปิด แทงจนเราถึงสวรรค์กันทั้งคู่น้ำแตกคารูค่อยดึงควยออกช้าๆ แล้วเธอก็เอามือมารองที่หีเธอไว้น้ำผมออกเยอะมากๆ เธอยิ้มบอกเสียวที่สุดแล้วเธอก็มากอดผมแล้วก็จูบจะเล่นเสียวต่อ เธอก็ขึ้นขย่มควบอีกควยมันก็ให้หน้าอย่างมากแข็งไม่ยอมอ่อนก็จัดต่อกันไป ไม่อยากให้เธอต้องเสียใจซ้ำอีกครั้ง

About the Author