เมื่อเพื่อนเมาและเราโสดมันต้องได้กัน

เมื่อเพื่อนเหงาและเราไม่มีแฟน มันก็ต้องอยู่เป็นเพื่อนเธอทั้งคืน ที่เหงาก็เพราะเพิ่งจะโดนแฟนทิ้งนั้นเอง เรื่องของเรื่องก็แฟนของเธอเป็นคนเจ้าชู้และเธอก็เพิ่งไปเจอแฟนเธอกำลังจะเข้าได้เข้าเข็มกับเด็กอยู่พอดีเธอรับไม่ได้มันก็เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่โตผมซึ่งอยู่ใกล้ที่สุดมันก็ต้องเป็นผมที่มาอยู่เป็นเพื่อนเธอ
เวลาผ่านไปครึ่งคืนจากความเหงาก็เปลี่ยนเป็นความเมา และผมก็เมาไปกับเธอ เมื่อเมาเมื่อไหร่ก็เรียกว่าควยมันเริ่มต้องการหารูเสียบ มันจะเป็นแบบนี้อยู่บ่อยๆ ถ้าปกติก็จะหาหนังโป๊ฟรีดูแล้วก็ชักว่าวกันไป หรือไม่ก็ไปแวะหาร้านเด็กๆ (ถ้ามีตังค์)แล้วก็ได้เย็ดสบายตัวกันไป แต่คืนนี้คำว่าเพื่อนวางไว้ข้างๆก่อนได้ไหม ขอเป็นคำว่าเราแทน ในสมองเห็นแต่หนังโป๊และเธอก็ยิ่งดูก็ยิ่งน่ารัก ภาพที่เห็นตรงหน้าคือเธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้าและพร้อมเย็ด (จินตนาการเอา) แล้วผมก็ค่อยๆ เข้าไปกอดเธอช้าๆ จากนั้นก็เริ่มจากการจูบเบาๆ ค่อยลูบไล้สร้างความเสียวไปเรื่อยๆ เธอก็ตอบรับจากนั้นไม่นานมือก็ล้วงเข้าไปที่นมเธอ เธอก็ล้วงมาที่ควยผม ควยมันมีน้ำออกมาพร้อมแทงแล้วไม่รอช้ารีบจัดการเสื้อผ้าเราสองแล้วความเงียบที่ได้ยินแต่เสียงหายใจก็เข้ามาแทนที่ ทุกอย่างอยู่ที่เรา 2 คนแล้วไม่มีอะไรมากลั้นกลางระหว่างเราได้อย่างแน่นอน ค่อยๆ จัดการแทงเธอเข้าไปเบาๆ เธอจิกแขนไว้แน่น ความเสียวมันคงจะเกินกว่าที่จะทนไหว เธอเริ่มร้องครางไม่รอช้าเมื่อทุกอย่างลงตัวก็ซอยอย่างเร็วพาเธอถึงสวรรค์ในที่สุด
แล้วความเงียบก็เข้ามาหาเรา 2 คนอีกครั้งเรานอนกอดกันไม่ได้พูดอะไรกันมากนัก ผมตัดสินในคว้ามือถือมาเปิดดูหนังโป๊ซ้ำอีก เพราะของเธอสดมากหีเธอฟิตอย่างบอกไม่ถูกแล้วก็ดูไปด้วยกัน ค่อยๆลูบเธอใหม่ ตัวเธอขนลุกเล็กน้อยพร้อมแน่นอน ให้เธอดูหนังโป๊ผมก็จัดการเขี่ยหีและดูดนมเธอสร้างความเสียวซ้ำอีกนิดไม่นานเสียงครางก็เริ่มออกมาจากปากของเธอ จัดการยกล้อกับเธออีกครั้ง เห็นหีเธอเต็มตารอบนี้หีเธอสวยอย่างมาก แดงอมชมพูดค่อยมองดูควยมุดลงไปในหี มันเสียวจนบอกไม่ถูก แล้วเธอก็พูดว่า “เสียวทนไม่ไหวเร็วๆ หน่อย” ได้เลยที่รัก (จากเพื่อนเป็นที่รัก) แล้วก็จัดการซอยท่าเดียวเสียวไม่มีทางหยุดซอยจนเตียงสั่นเราก็ไม่หยุดจนในที่สุดน้ำก็แตกซ้ำ เธอบอกซ้ำอีกครั้งว่า “เราคบกันแล้วนะ” คบก็ได้จริงๆก็ชอบเธอมานานแล้วเหมือนกันนะ

About the Author