ดูหนังโป้ไทยเมื่อไหร่เมียก็กลัวจะไปหาพริตตี้มาเย็ด

“เมามาอีกแล้วที่รัก” ผมแกล้งทักเธอไปแบบนั้นแหละเธอไม่ได้เป็นสาวขี้เมาอะไรแต่เวลาที่เมาจะน่ารักอย่างมากขออะไรก็ได้หมด ให้ดูดให้เลียหรือจะเล่นท่าไหนเปิดดูหนังโป้เสียงดังสักนิดก็ได้ทั้งนั้นแถมเธอยังร้องครางดังกว่าหนังโป้เสียอีกและวันนี้ผมก็นั่งดูหนังของไทยที่เพื่อนส่งมาให้ใหม่ เห็นบอกว่าเป็นสาวพริตตี้มันสุดยอดมากๆ เดี๋ยวนี้หนังโป้ไทยเป็นสาวสวยแบบสาวเกาหลีหมดแล้ว
เธอเข้ามาอ้อนแล้วก็ชวนให้เธอดูหนังโป้ก่อน เธอก็บอกว่าสวยดีเย็ดกันแบบหนังโป้ไหมอยากแล้วมาอารมณ์เปลี่ยวอย่างมากแล้วเธอก็รีบไปอาบน้ำในช่วงเวลานี้ผมก็เข้าไปช่วยเธออาบน้ำด้วยเรายังไม่ได้อาบน้ำพอดีก็อาบน้ำพร้อมกันไปเลย แล้วเธอก็เริ่มดูดควยให้ตั้งแต่ในห้องน้ำ มันทำให้คิดถึงตอนที่ดูหนังโป้เมื่อกี้ที่น้ำแตกใส่หน้า เดี๋ยวเย็ดกับเธอแล้วเอาน้ำแตกใส่หน้าคงจะดี เมาแล้วขออะไรได้หมด ออกมาจากห้องน้ำเราก็มาต่อกัน เปิดดูหนังโป้ไปด้วยแล้วก็เย็ดไปด้วย แต่ท่ามันไม่เหมือนกันเท่าไหร่ ผมจับเธอเล่นท่าหมาเพราะเราจะได้ดูหนังไปพร้อมกันด้วย แล้วพอตอนที่ผมไม่ไหวน้ำจะแตกแล้วก็บอกกับเธอให้หันหน้ามาแล้วก็อ้าปากรับเธอทำตามอย่างมืออาชีพน้ำพุ่งเต็มหน้าเข้าปากนิดหน่อยมันสะใจอย่างมากเธอก็บอกน้ำเยอะที่สุดก็อั้นมาตลอดแล้วอยากจะน้ำแตกตั้งแต่ดูหนังโป้ไทยสาวพริตตี้แล้ว
เธอหายไปในห้องน้ำกลับออกมาด้วยท่าทางแบบยิ้มมีอะไรสักอย่างเธอบอกว่าแตกนอกแล้วคราวนี้แตกในนะ อะไรนะผมตกใจนิดหน่อยเราก็ไม่ได้เย็ดแปปเดียวเย็ดนานพอสมควร เธอพุ่งเข้ามาดูดควยอีกจะทำอย่างไรละตอนนี้ห้ามไม่ได้แล้ว ไม่รู้ว่าคึกอยากเย็ดอีกจริงๆ หรือเพราะหนังโป้มีหน้าตาสวยกลัวผัวไปชอบสาวพริตตี้เลยเอาใจเต็มที่ แล้วเธอก็ทำสำเร็จควยก็เริ่มแข็งอีก ผมคิดว่าจะเปิดหนังโป้ดูไปด้วย เธอบอกไม่ต้องจับนมเธอไว้อันนี้ของจริงจับได้บีบได้ หนังมันทำไม่ได้ ประมาณอารมณ์ว่าเธอต้องที่หนึ่งเท่านั้น แล้วก็จัดไม่เลี้ยงโยกไม่เลิก มาเต็มอีกแล้วรอบนี้ เธอครางเสียงน่ารักอย่างมากคนเสียงเล็กก็จะครางได้เหมือนเด็กเล็กน้อย เอาไงเอากันขย่มควยผมจนหมดแรงแต่มันยังไม่เสร็จก็จับยกล้อซอยอีกรอบอย่างเร็วที่สุดเอาให้เข็ดกันไป กว่าน้ำจะแตกก็เล่นเอาขาอ่อนไม่น้อย มันแบบนี้แหละที่ไม่ดูหนังโป้ไทยเมียผมขี้หึง

About the Author