พี่เมียมาอ่อยต้องจัดให้สมใจเธอ

ผมอายุก็จัดว่าไม่น้อยแล้ว ก็30 ต้นๆ แล้วและตอนนี้ก็กำลังจะแต่งงานกับแฟนสุดที่รัก และที่สำคัญเธอก็มีพี่สาวที่น่ารักไม่น้อยด้วยเช่นกัน ผมอดคิดในใจไม่ได้ว่าถ้ามีโอกาสได้เล่นทั้งน้องทั้งพี่จะรู้สึกแบบไหน เคยเห็นแต่ในหนังโป๊ไทยแบบที่เพื่อนกับเพื่อน และพี่กับน้อง แต่มันเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาเกือบทั้งนั้นของจริงจะไม่หรือไม่หนอ
แต่หลายครั้งเท่าที่ผมสังเกต พี่เธอก็จะมองผมแล้วยิ้มหวานๆ ให้ด้วยเช่นกันเวลาที่อยู่ด้วยกัน 2 คนหรือเวลาที่ต้องไปทำธุระให้กับพี่ของเธอ ก็มีบ้างที่พี่เธอจับมือผมแต่ผมก็ไม่กล้าที่จะคิดลึก ได้แต่กลับมาเย็ดแฟนตัวเองแทน แต่ยังอดคิดไม่ได้ว่าจะจัดการพี่เธอเสียเลยดีไหม เพราะหน้าตาก็น่ารักพอๆ กัน แถมให้ท่าขนาดนี้ คงต้องแกล้งลองใจสักหน่อย
แล้วผมก็แกล้งเธอในวันที่ผมอยู่คนเดียว ผมเปิดดูหนังโป๊ไทยแบบ สวิงกิ้ง แล้วก็ทำเป็นว่าเปิดทิ้งไว้ไปเข้าห้องน้ำบ้าง รอจังหวะให้เธอมาแล้วเปิดหนังโป๊ทิ้งไว้ เมื่อได้จังหวะผมก็หลบออกไปปล่อยให้เธอดูหนังโป๊ไทยคนเดียว เธอตั้งใจดูอย่างมาก เรียกว่าถ้าเป็นข้อสอบ ตอบถูกทุกข้อกันเลย แล้วผมก็ออกมาตอนที่เธอกำลังดูอย่างตื่นเต้น แล้วเมื่อเธอเห็นผมก็ตกใจนิดหน่อย แต่ก็มีท่าทีที่เก็บไว้อย่างดี ผมก็ยิ้มๆ แล้วก็ถามว่าพี่ดูอะไร เธอก็พูดติดตลกว่าดูหนังโป๊ที่เธอเปิดไว้ไง แล้วเธอก็เดินเข้ามาหาผม แล้วก็บอกว่าไม่อยากลองแบบนั้นบ้างหรือ สนุกนะ แล้วเธอก็ดันตัวผมติดข้างฝา แล้วก็ล้วงเข้ามาที่ควยผม เธอยิ้มเพราะตอนนี้ควยผมแข็งน้ำมาหัวนิดหน่อย พร้อมที่จะxxxเป็นอย่างดี เธอก้มลงปลดกางเกงแล้วก็จับมันดูดเข้าปากแบบไม่ยากนัก เธอมองหน้าผมไปด้วยแล้วก็ดูดไปด้วยตอนนี้ผมก็คิดในใจว่าโอกาสมาต้องจัดให้สมแก่ใจเสียก่อน แล้วผมก็ปล่อยเธอดูดไปสักพัก ผมก็ดึงตัวเธอขึ้นมาแล้วก็ให้เธอไปเกาะที่โต๊ะพร้อมกับดูหนังโป๊ไทยในฉากที่นางเอกกำลังถูกเย็ดจากด้านหลัง ตอนนี้ผมก็เสียบเธอจากด้านหลังเช่นกัน หีเธอรัดเป็นอย่างดี มันดูดควยผมได้สุดแสนมัน ตอนนี้ผมพร้อมที่จะน้ำแตกใส่เธอแล้ว เธอครางเสียงดังใช่ได้ ผมก็กลัวว่าใครจะได้ยินต้องรีบปิดปากเธอ เธอกัดมือผมด้วยความเสียว แล้วผมก็เย็ดเธอจนน้ำแตกคารูเธอ เธอทรุดตัวลงด้วยความอ่อนแรง และบอกกับผมว่า เรื่องนี้อย่าให้ใครรู้นะ แน่นอนครับ รู้ตายทั้งคู่

About the Author