จัดเย็ดกันนอกสถานที่ ดูดาวไปด้วยเสียวที่สุด

อากาศหนาวแล้วต้องหากิจกรรมทำ แต่ปกติไม่หนาวก็เปิดแอร์เย็ดกันอยู่แล้ว แต่สำหรับช่วงนี้เย็ดนอกสถานที่มาเที่ยวต่างจังหวัดเราก็ไม่นิยมเที่ยวกลางคืน ตอนกลางคืนนิยมเย็ดเท่านั้น พอตกคำหน่อยผมก็ไม่ต้องใส่เสื้อผ้าแล้ว เปิดดูคลิปโป๊แล้วก็โชว์ควยให้เมียอยากก็พอ เธอก็ชอบที่จะมาจับควยผมเล่นอยู่บ่อยๆ เวลาที่ดูคลิปโป๊ไปด้วยเธอก็จะมาดูดควยเล่นจับควยชักว่าวให้มันแข็งๆ มันก็สนุกดีไปอย่าง ยิ่งวันนั้นเราเปิดหน้าต่างดูท้องฟ้าเห็นดาว บรรยากาศมันต้องเย็ดแบบมันแน่ๆ
พอเริ่มเสียวได้ที่เธอรู้ดีเพราะน้ำที่หัวควยเริ่มจะเยิ้มออกมาเธอโชว์ให้ดูว่ามันเริ่มเหนียวติดที่ปากเธอแล้ว ไม่รอช้าจัดท่าที่เธอชอบทันที เธอจะขอขึ้นขย่มก่อนทุกครั้ง เธอบอกว่าอยากเสร็จหลายๆ รอบเธอขึ้นขย่มโยกไม่กี่ครั้งเธอก็บอกว่าเสร็จแล้ว เธอกำหนดจุดเสร็จก่อนสักครั้ง แล้วพอเปิดจุดของเธอคราวนี้ท่าไหนได้หมดเย็ดท่าไหนก็จะเสร็จได้บ่อยขึ้น สำหรับผมโชคดีหน่อยตั้งแต่เริ่มไปออกกำลังกายได้ 3 เดือนรู้สึกว่าเย็ดได้นานขึ้น อาจเพราะเหนื่อยน้อยลงเย็ดได้นานกว่าปกติไม่ต้องใช้ยาช่วย
พอเธอขย่มไปสักพักแสดงอาการว่าเสร็จไปแล้วแน่นอน น้ำเธอออกมาเยอะจนลื่นอย่างมากมาถึงตรงนี้ก็จับเล่นท่าอื่นบ้าง จับเย็ดท่าตะแคง ไม่ต้องคิดมาจับให้หีมันเบียดกันความลื่นระดับนี้ต้องเย็ดแบบรูฟิตถึงจะเสียวถึงขั้วหัวใจ เธอร้องเสียวบีบแขนไว้แน่น อารมณ์เธอพุ่งพล่านเต็มที่แล้ว เสียวจนทนไม่ไหวทั้งบีบแขนและร้องครางแบบคลิปโป๊ไม่มีผิด จนเธอบอกให้หยุดก่อนเสียวเกินไป ใจจะขาดแล้วก็จับมาเล่นท่าหมาซ้ำท่านี้เธอบอกสุดยอดได้เด้งรับด้วยมันพอทนเสียวได้แล้วต่างคนก็ต่างเด้งไม่หยุด ณ อารมณ์ตอนนี้มันก็เสียวทนไม่ไหวแล้วเช่นกันน้ำจะแตกแล้วรีบบอกกับเธอว่าน้ำจะแตกแล้ว เธอก็บอกให้เร็วๆ เลย แล้วน้ำก็พุ่งใส่หีเต็มๆ ขาวขุ่นค่อยๆฟูออกมาตามรู เห็นรูหีกลวงเป็นรูเล็กๆ เสียวดีไม่น้อย
มาเย็ดนอกสถานที่บรรยากาศดีคลิปโป๊สนุกมันก็ตื่นตัวได้เร็วเย็ดรอบแรกผ่านไปสัก 20 นาทีต่างก็นอนดูคลิปโป๊กันต่อเห็นดาวที่ริมหน้าต่างก็เสียวขึ้นมาอีกแล้วเมียก็บอกว่ามานอนต่างจังหวัดแบบนี้ต้องย้ำอีกสักนิด แล้วเธอก็เริ่มมาดูดควยให้ใหม่ เสียวกันอีกรอบ จัดไปของดีไม่ต้องรอนานเดี๋ยวก็ได้อีก

About the Author