กลับบ้านมาเจอแฟนเก่าอกหักบรรเทาอาการอกหักไป 3 ดอก

ได้สูดอากาศดีๆที่ริมทุ่งมันก็รู้สึกสดชื่นไม่น้อย และที่สดชื่นกว่านั้นก็แอบไปเห็นคนที่เราเคยแอบรักเดินอยู่แถวริมนาด้วยก็รีบเดินเข้าไปทัก เธอกำลังร้องไห้อยู่พอดีผมก็ตกใจว่าเธอเป็นอะไร เธอบอกว่าแฟนเธอได้ทิ้งเธอไปมีคนใหม่แล้ว ไม่น่าเลยตอนนั้นถ้าเธอรักกับผมก็จบกันไปแล้ว เธอก็ร้องไห้ปนดีใจที่ได้เจอกันแน่นอนว่าเราก็มากินข้าวที่บ้านทำทุกอย่างให้เธอหายเศร้าให้ได้ (ตอนนั้นยังไม่ได้คิดอะไร)
เวลาผ่านไปครึ่งคืนความเมาก็เข้ามาความเซ็กซี่เธอก็เริ่มเยอะขึ้น เธอแต่งตัวน่ารักใส่เสื้อตัวเล็กกางเกงขาสั้นขาขาวของเธอมันชัดมากเราอยู่กันแค่ 2 คนและต่างคนก็เริ่มเมาแล้วก็พูดถึงเรื่องของแต่ละคน แล้วผมก็บอกเธอถึงเรื่องที่แอบชอบเธอเธอก็บอกว่ารู้นานแล้ว ผมก็ได้แต่ยิ้มเธอก็ถามต่อว่าตอนนี้ยังชอบเธอไหมแน่นอนว่ายังชอบอยู่ เธอก็เข้ามาจูบแล้วก็บอกขอบคุณที่ชอบเธอตรงนี้คือจุดเริ่มต้นแล้วความเงี่ยนก็เข้ามาเต็มหัว ลีลาคลิปโป้มาครบแล้วตอนนี้ อยากจะเล่นคลิปโป้แล้ว พอเหล้าเข้าปากแล้วมันก็จะแบบนี้ทุกครั้งผมก็เริ่มชิดกับตัวเธอมากขึ้น เริ่มยั่วให้เธออยากเย็ด แล้วเธอก็ขอตัวไปห้องน้ำ ตอนนี้ผมคิดแต่ว่าถ้าไม่ตามไปก็อดแน่
เธอออกมาจากห้องน้ำผมคว้าตัวเธอกอดเอาไว้แล้วก็แลกลิ้นกัน เธอก็ตอบรับอย่างดีรีบจัดการปลดกางเกงตัวเราเองออก แล้วก็รีบจัดการถอดกางเกงเธอออกเช่นกัน เธอสู้อย่างมากมีมาจับที่ควยขยี้ที่หัวควย น้ำมันก็มาเต็มที่ แล้วลีลาแรกที่จำมาจากคลิปโป้ก็เริ่มขึ้นให้เธอหันหลังแล้วก็จัดการแทงเธอทันที เล่นประมาณท่ากวางเหลียวหลังเธอแอ่นตัวเด้งรับทุกดอกที่ได้แทง จัดไปอย่างต่อเนื่องหีเธออุ่นและลื่นอย่างมาก แล้วในที่สุดก็พาเธอเสร็จพร้อมๆ กัน
เรามานั่งกินเหล้ากันต่อพูดกันน้อยมากๆในใจผมอยากจะเย็ดต่อไม่รู้จะทำอย่างไรดี จนเธอบอกว่าจะกลับ ผมก็รีบบอกว่ามีของจะให้อยู่บนห้องเธอก็ยิ้มแล้วก็ตามผมไปบนห้อง จัดลีลาคลิปโป้รอบสองให้อีกรอบ รอบนี้จัดกันเต็มรูปแบบถอดทุกอย่างแล้วก็บรรเลงลีลาคลิปโป้เต็มรูปแบบ สรุปแล้วคืนนี้เราได้กัน 3 ครั้งไม่อยากจะเชื่อว่าคนที่เราแอบรักมานานสุดท้ายก็ได้กัน เรื่องอื่นไว้ที่หลังเดี๋ยวคุยกันตอนนี้เย็ดกันอย่างมันไว้ก่อน

About the Author