เมื่อฝนตกรถติดก็ต้องดูหนังอยู่ที่บ้าน

เสียงฝนมาอีกแล้วออกบ้านก็คงจะต้องไปเจอกับรถติดอย่างแน่นอน วันหยุดแบบนี้คงจะต้องเฝ้าบ้านอีกตามเคย แต่ก็ดีหน่อยที่ในตู้เย็นพอมีของกินติดไว้บ้างก็ไม่ลำบากแล้ววันนี้ ก็ใช้เวลาวันหยุดทำงานบ้าน ทำทุกอย่างดูละครเล่นมือถือกันไป จนไม่รู้จะทำอะไรก็คิดได้ว่าดูหนังออนไลน์ดีกว่า จัดอาหารการกินมาตั้งตรงหน้าแล้วก็เลือกหนังhdสักเรื่องสนุกๆ แล้วก็ดูกันสบายๆ กันไป
ว่าแล้วก็เริ่มตั้งเตาหมูจุ่มตั้งแต่เที่ยงวันกินกันยาวไป เข้าเว็บดูหนังออไนลน์แล้วก็หาหนังhdที่คิดว่ามันคงจะสร้างความสนุกสุดขีดให้กับเราและหนังที่เลือกมาดูก็ หนังซุปเปอร์ฮีโร่กันไปเลย ดิแอดเวนเจอร์ ภาคล่าสุดเขาก็ทำออกมาได้ดีไม่น้อยมีตัวละครออกมาใหม่อีกมากมายเนื้อหาก็จัดว่าสนุกไม่น้อย แถมเป็นหนังhdที่ดูผ่านทีวีแล้วชัดจนเห็นสิวพระเอกนางเอกกันเลย เวลาผ่านไปไม่นานหมูก็สุขและหนังก็สนุกมันก็ง่ายๆ กับวันหยุดแบบนี้ได้ความรู้สึกดีไปอีกแบบ และหนังดีแบบนี้มันก็ดูไปด้วยกินไปด้วยได้ เพราะเลือดไม่มากและไม่มีภาพที่ชวนสยองสักเท่าไหร่ เรียกว่าเด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี
แล้วก็ผ่านไปเรื่องแรกกับหนังแนวนี้ ความสนุกมันยังคงอยู่ก็ตามต่อด้วย ไอรอนแมนกันไปเลย จะต้องกลัวอะไรก็ว่างทั้งวันฝนตกด้วย นอนดูกันยาวๆ หนังไอรอนแมนจัดว่าเป็นหนังที่แหวกแนวอย่างมาก พลิกบทบาทความสนุกของหนังได้อย่างดี เนื้อหาของหนังในความเป็นจริงคงจะเป็นไปไม่ได้ แต่มันก็ทำให้เราคิดว่าอีกไม่นานอาจจะเกิดขึ้นจริงกับชุดเกราะแบบนี้ ขอแค่มีเงินก็เนตรมิตรมันได้
ดูหนังจนลืมตัวจบไปถึง 2 เรื่อง ก็ภาพมันชัดหนังเขาดี แถมหนังที่ออกมาเกิน 6 เดือนแล้วก็จะมีแต่หนังHD เท่านั้นเว็บดูหนังออนไลน์เขาจัดให้แบบเต็มๆ ของดีแบบนี้ต้องรีบติดตามกับเว็บไว้ นอกจากหนังแนวนี้แล้ว หนังอีกอย่างที่มาแรงมากๆก็คงจะเป็นหนังแนวซีรีย์ เดี๋ยวนี้หนังฝรั่งก็มีการทำตัวละครใหม่ จากซุปเปอร์แมน ก็เป็นซุปเปอร์เกริล์กันแล้ว หนังแนวนี้ก็ดูได้สนุกดีไม่น้อย ใครๆ ก็ดูดี บางทีหนังเหล่านี้ดูแล้วก็สบายตากว่าละครไทยหลายเรื่องอย่างมาก
ถ้าคุณคิดว่าการดูหนังออนไลน์อยู่บ้านหน้าเบื่อก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากการดูหนังธรรมดามาเป็นการดูหนังที่อะไรทำไปด้วย กินข้าวไปด้วย หรือออกกำลังกายไปด้วยแล้วจะรู้ว่ามันสนุกที่สุด

About the Author