หนัง x เป็นจุดเริ่มต้นของความสุขสำหรับคนทุกคน

หนัง x กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าใครที่ได้ดูหนังประเภทนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความสุขสำหรับคนทุกคน สำหรับหนูก็เช่นเดียวกันตอนแรกหนูก็ไม่ได้คิดว่าจะมีความสุขหรือความสนุกอะไรได้มากถึงขนาดนี้ ก็ยังทำเป็นอ่อนต่อโลกซึ่งในความเป็นจริงแล้วหนูก็เคยผ่านเรื่องราวเหล่านี้มาแล้วแต่ตอนนี้หนูเลิกกับแฟนไปเพราะว่าโดนเขาเททั้งที่หนูก็ทำให้กับเขาทุกอย่างหรือเป็นไปได้ว่าหนูอาจจะไม่ทำตามแบบที่เขาขอสักเท่าไหร่เพราะหนูรู้สึกว่ามันยังเป็นเรื่องที่เขินอายอยู่เล็กน้อย มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องอะไรที่มากนักเพราะแฟนของหนูเขาขอให้หนูดูดควย ถ้าเขาขอหนูก็ทำแต่ถ้าเขาไม่ขอหนูก็ไม่ได้ทำให้เรียกว่าหนูทำตามสั่งให้กับเขาจนตอนหลังหนูก็มารู้ตัวว่าเวลาที่เราดูจากหนังxไม่ต้องพูดไม่ต้องคุยกันมากผู้หญิงเขาก็ทำให้กับผู้ชายอยู่เสมอ
หลังจากที่หนูได้เลิกกับแฟนไปหนูก็รู้สึกว่าสิ่งที่เราขาดหายมันอยู่ตรงนี้ แล้วหนูก็ได้คุยกับผู้ชายคนหนึ่งในเฟซเขาแก่กว่าหนูประมาณ 7 ปีถึง 8 ปีได้อธิบายถึงเรื่องความรู้สึกที่ได้เจอกับหนูเรียกว่าหนูหลงคารมเขาเป็นที่เรียบร้อยในที่สุดหนูก็ได้นัดเจอกับเขา รูปของเขาตรงปกเป็นอย่างมากเขาเป็นคนน่ารักแต่ว่าไปเขาน่ารักกว่าที่หนูได้เห็นในรูปหรือเลข Video Call คุยกันเลยด้วยซ้ำ ได้คุยกับเขาก็ยิ่งชอบเขามากขึ้นไปเรื่อยๆ แต่ที่หนูติดใจอยู่นิดนึงก็คือเขาบอกว่าเขามีแฟนแล้วแต่หนูก็ต้องยอมรับเพราะว่าตอนที่คุยกันหนูแค่อยากจะแลกเปลี่ยนความรู้สึกดีๆเท่านั้นในที่สุดความรู้สึกดีๆ ของหนูก็กลายเป็นความรู้สึกเสียวแต่มันก็คุ้มค่าสำหรับการเริ่มต้นเป็นอย่างมาก เพราะว่าได้เจอกันหนูตัดสินใจแล้วว่าไม่มีใครรู้จักเขาและไม่มีใครรู้จักหนูหนูจะทำให้เขาเหมือนกับที่เคย ต้องบอกเลยว่ามันคือความรู้สึกระดับสุดยอดโดยแท้หนูเปิดใจเต็มที่ไม่ต้องร้องขอไม่ต้องบอกอะไรกับหนูทำให้กับเขาทั้งหมด
ในตอนแรกก็ยังไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่ พอเจอเขาดูดเขาเรียกเข้าไปน้ำแรกเขาแตกใส่รูหนูตอนนี้ หนูก็คิดว่าไม่มีอะไรจะเสียหายอีกแล้วเขาก็ดูเป็นผู้ใหญ่น่ารักและพูดคุยกับหนูดีเป็นอย่างมาก พอมาต่อนายกที่ 2 ตอนนี้หนูกำลังxxxแล้วหนูก็รู้สึกว่าหนูต้องทำอะไรบางอย่างหนูจัดการกลับตัวเล่นท่า 69 กับเขาแล้วเขาก็ลงลิ้นเลียให้กับหนูแล้วหนูก็ดูดให้กับเขาบอกได้เลยว่าของเขาใหญ่กว่าแฟนของหนูเต็มปากของหนูเป็นอย่างมาก หนูปล่อยอารมณ์แบบมีความสุขไม่เคยปล่อยอารมณ์ตนเองแบบนี้มาก่อนถ้าจะว่าไปแล้วถ้ารู้แบบนี้หนูก็คงจะตั้งใจทำมานานแล้วหนูจะได้ไม่ต้องเสียแฟนของหนูไป แต่มาอยู่ในตอนนี้ก็รู้สึกว่ามันก็พอเหมาะพอดีที่เราได้คุยกันความเสียวของหนูในครั้งนี้มันเปิดจิตใจของหนูได้ดีเป็นอย่างมาก

About the Author