ถ้าหนูต้องได้ร้องครางแบบนี้ทุกวันหนูก็พร้อมดูหนังโป๊ทุกคืน

เรียกว่าถ้าหนูต้องร้องครางแบบนี้ทุกวันด้วยการดูหนังโป๊กับพี่เขาทุกคืนหนูก็พร้อมเช่นเดียวกัน แต่ก็ต้องเสียดายเล็กน้อยเพราะว่าพี่เขาไม่ได้มาหาหนูทุกวันแบบนี้อย่างแน่นอน เราเป็นกิ๊กกันเราเป็นแค่คนที่แอบชอบกันและแอบแซ่บกันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่พี่เขามาอยู่กับหนูตลอดทั้งคืนและก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้อยู่กับพี่เขาด้วย เราเตรียมทุกอย่างมาเป็นอย่างดีแล้วออกไปเจอกันนอกสถานที่ไม่มีใครรู้จักเราเป็นที่แน่นอน ทุกอย่างถูกวางแผนกันมาอย่างดีที่สุดอาจจะเป็นไปได้ว่าเราอยากจะได้ปล่อยอารมณ์ความรักให้กับกันอย่างเต็มที่บอกได้เลยว่าการที่หนูได้แซ่บกับพี่เขามันทำให้หนูนั้นตื่นตัวเป็นอย่างมากหนูไม่เคยโดนกระหน่ำเล่นเสียวแบบนี้มานานแล้ว จำได้ว่าเมื่อคบกับแฟนตอนช่วงปีแรกก็ได้แซ่บแบบนี้เหมือนกันแต่ตอนนี้คบกันมาจะ 3 ปีเริ่มไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่แต่มันก็ยังมีความสุขอยู่
มันเป็นเรื่องของการหาความสนุกความสุขเพียงอย่างเดียวสำหรับการคบกิ๊ก ในจังหวะที่เราได้มาเจอกันคุณหนูบอกได้เลยว่าสายตาของหนูกับพี่เขามองหน้ากันก็รู้เลยว่าเราจะต้องทำอะไรบ้าง เพียงแค่เราจับมือกันหนูก็น้ำแตกออกมาเป็นที่เรียบร้อยไม่รู้ว่าพี่เขามีเสน่ห์อะไรมากมายหนูถึงได้เทใจให้กับเขาจนหมดเลยในตอนนี้ ยังไม่ทันที่จะได้ทำอะไรมากนักเขาทั้งจูบแล้วก็ดูดตัวหนูทั่วร่างกายไปหมด ใครที่นึกไม่ออกก็ลองไปหาดูหนังโป๊แบบญี่ปุ่นที่เขาระดมจูบระดมเลียอย่างเต็มที่แบบนั้นไม่มีผิดหลังจากนั้นไม่นานพี่เขาก็จับหนูยกล้อขาประกบคู่ ตอนนี้หนูอยากจะเห็นเหมือนกันว่ามันเข้ามาแบบไหนอยากจะเห็นแท่งใหญ่แท่งยาวของเขาแทงเข้ามาในรูเช่นเดียวกันแต่สิ่งที่หนูทำได้ในตอนนี้มีเพียงแค่ปากค้างอย่างเดียวเท่านั้นเพราะมันทั้งจุกและทั้งแน่นไปหมด
เริ่มขยับซอยเพียงแค่เล็กน้อยหนูก็เสียวสะท้านไปถึงขั้วหัวใจเสียงร้องครางของหนูออกมาโดยที่ยังไม่ทันได้รู้ตัวแล้วเขาก็ขยับเร็วขึ้นทำให้หนูมีความสุขมากขึ้นจนหนูก็ต้องบอกกับเขาเลยว่า เสียวที่สุดไม่เคยเจอมาก่อน มันเป็นการเล่นนอกสถานที่แบบที่ไม่ต้องเป็นกังวลอะไรเลยในตอนนี้ แล้วเขาก็เริ่มมีเสียงร้องครางออกมาด้วยหนูก็ร้องครางตามเขาโดยที่ไม่รู้ตัว ตอนนี้เขาจับหนูเล่นท่าไหนหนูก็เล่นพร้อมกับเขาทั้งหมด โดนเขากระหน่ำแทงไม่มียั้งหนูรู้ได้เลยว่าของหนูช้ำอย่างแน่นอนเพราะตอนนี้โดนแทงจนแทบจะอ่อนแรงไปหมดขนาดว่าแอร์ค่อนข้างเย็นพี่เขาก็เหงื่อแตกไม่น้อยคนที่ค่อนข้างดีถึงแม้จะไม่มีกล้ามท้องแต่หน้าท้องของเขาก็แบนเรียบไม่ได้อ้วนลงพุงเหมือนกับแฟน ดูแล้วมันก็เสียวไม่น้อยยิ่งตอนที่เขาจัดหนูกระแทกในท่าหมา หนูได้เกี่ยวแขนของเขาไว้ได้จับหน้าท้องของเขาเอาไว้สักนิด มันยิ่งรู้สึกดีเป็นที่สุดร้องครางแบบลืมตัวไปเลย ถ้าหนูจะต้องโดนแบบนี้กับพี่เขาทุกวันหนูก็พร้อมที่จะชวนพี่เขาดูหนังโป๊ในทุกคืนเช่นเดียวกันด้วย

About the Author