อ้าเล็กน้อย

ภารัช.. ชายหนุ่มร่างกายกำยำวัยสามสิบ ผู้ซึ่งกำลังหลบลี้ความวุ่นวายของพวกสาว ๆ ที่เข้ามาเกาะแกะวุ่นวายเพื่อให้เข้าเป็นคู่รัก.. หรืออาจจะคู่นอน เพื่อที่จะหวังว่าได้ควงกับหนุ่มหล่อทายาทเศรษฐีอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย หวังว่าชายหนุ่มจะควงไปไหนมาไหนและยอมรับจนได้เป็นสะใภ้ตระกูลของเขา ด้วยเหตุวุ่นวายเหล่านี้ทำให้เขาเบื่อหน่ายจนทนไม่ไหว และสุดท้ายผู้ที่ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือเขาก็คือ ภาสินี.. น้องสาวต่างมารดาของเขา ซึ่งมีคอนโดหรูที่อยู่ในที่ ๆ เป็นส่วนตัว ภาสินีช่วยให้ภารัชได้มีเวลาเป็นส่วนตัว หนีพวกสาว ๆ ที่เขาขยาด โดยการให้เขาเข้ามาอาศัยอยู่ในคอนโดนี้โดยปิดเป็นความลับ โดยที่ภาสินีนั้นจะไปเที่ยวต่างประเทศกับแฟนหนุ่มของเธอเกือบสองสัปดาห์ ซึ่งเวลาเท่านี้ก็คงมากพอที่จะทำให้ชายหนุ่มรู้สึกสงบขึ้นมาได้บ้าง
“ก๊อก ๆ ๆ” เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นที่หน้าห้องในขณะที่ภารัช.. ชายหนุ่มรูปงามในชุดเกือบเปลือย มีเพียงกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียวปกปิดร่างกายลุกขึ้นไปแนบตาดูที่ประตู ภาพที่เขาเห็น.. เป็นผู้หญิงท่าทางเรียบร้อย ในมือมีกระเป๋าเสื้อผ้าหนึ่งใบและเป้อีกหนึ่งห้อยอยู่ที่หลัง ภารัชสังเกตเธออยู่สักครู่จนแน่ใจว่าไม่ใช่หนึ่งในบรรดาสาว ๆ ที่มาเกาะแกะเขา จึงถามออกไปทั้งที่ยังไม่เปิดประตูว่า
“ มาหาใครครับ “
“ ขอโทษนะคะ ใช่ห้องของสินีรึเปล่า “ เสียงหวานใสตอบกลับมาด้วยความงงนิด ๆ ทำให้ภารัชแน่ใจว่าเธอคงเป็นเพื่อนสาวของภาสินี..ผู้เป็นน้องสาวของเขาแน่ ๆ เขาจึงตัดสินใจเปิดประตูให้เธอเข้ามา พร้อมกับฉุดแขนเธอโดยที่สาวน้อยไม่ทันระวังตัว
“ว้าย.. “ เธอร้อง ก่อนที่เขาจะรีบเอามือปิดปากเธอเอาไว้
“อย่าร้อง ผมไม่ทำอะไรคุณหรอก ผมเป็นพี่สินี “ เธอหันมาสบตาเขานิ่งสักครู่หนึ่งจนแน่ใจว่าเขาไม่ได้โกหก แล้วจึงพยักหน้าน้อย ๆ เป็นเชิงรับรู้ ชายหนุ่มจึงปล่อยมือแข็งแรงลง
“ ขอโทษนะคะ ดิฉันตกใจไปหน่อย “ เธอรีบขอโทษเขาเป็นพัลวัน พร้อมกับก้มหน้างุดด้วยความเขินอายที่ถูกชายหนุ่มมาแตะต้องใบหน้า อีกทั้งลมหายใจอุ่น ๆ ที่หายใจรดต้นคอเธอเมื่อสักครู่ก็ทำให้เธอขนลุกซู่ด้วยความรู้สึกประหลาดอย่างที่ไม่
เคยเป็นมาก่อน
“ คุณเป็นเพื่อนยายนีใช่ไหม รายนั้นน่ะเขาไปฮันนีมูนกับแฟน อีกสองสัปดาห์กว่าจะกลับ “ ชายหนุ่มบอกและสีหน้าของหญิงสาวก็กลายเป็นซีดเผือดขึ้นมาจนเขาแปลกใจ
“คุณ.. คุณเป็นอะไรรึเปล่า “ เขาถามเธอด้วยความเป็นห่วงเพราะดูเธอจะไม่สบายเท่าใดนัก
“ คือ.. ดิฉันไม่รู้จักใครเลยทีนี่ พึ่งกลับมาจากอังกฤษ กะจะมาเซอไพรส์นีซักหน่อย กลายเป็นโดนเซอไพรส์เองจนได้ “ สาวน้อยกล่าวพร้อมกับหัวเราะขื่น ๆ
“ แล้วคุณกะจะพักที่ไหนครับ “ เขาถามกลับไปด้วยความสงสัย เพราะเห็นเธอถือกระเป๋าเสื้อผ้ามาเรียบร้อย
“ จริง ๆ แล้ว หลีกะจะพักที่นี่ แต่ว่ายายนีไม่อยู่แบบนี้คงต้องไปหาโรงแรมอยู่พลาง ๆ “สาวน้อยว่าพร้อมกับถอนหายใจ จากประโยคที่เธอบอกทำให้เขารับรู้ได้ว่าเธอชื่อหลี.. คงเป็นเดหลี เพื่อนที่น้องสาวของเขากล่าวถึงบ่อยๆ ว่าน่ารักเหลือเกิน
“ แล้วคุณกะจะอยู่เมืองไทยนานแค่ไหนครับ “
“ ก็ประมาณเดือนกว่า ๆ น่ะค่ะ “ เธอตอบนิ่ง ๆ พยายามตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรดีต่อไป
“ โรงแรมที่นี่ไม่ใช่คืนละถูก ๆ ถ้าคุณไม่รังเกียจ พักที่นี่ก็ได้ครับ ยังไงนี่ก็เป็นห้องของยายนี เพื่อนของคุณเอง ส่วนผมกะจะอยู่แค่สองอาทิตย์ จากนั้นก็จะย้ายแล้วล่ะครับ “ เขายื่นข้อเสนอให้เธอโดยที่ลืมนึกไปว่า เธอเป็นผู้หญิงและเขาเป็นผู้ชาย
“ เอ่อ.. แต่ว่า “ เดหลีอึกๆอักๆเพราะตัดสินใจไม่ถูก ใจหนึ่งก็กลัวๆ ที่จะต้องอยู่กับชายหนุ่มรูปหล่อกำยำเพียงลำพังสองต่อสองเป็นเวลาถึงสองอาทิตย์ แต่อีกใจหนึ่งก็กังวลว่าถ้าไม่พักที่นี่แล้วจะไปพักที่ไหน ในที่สุด หญิงสาวก็พยักหน้าตอบกลับไป
“ รบกวนด้วยนะคะ แล้วก็.. ฝากตัวด้วยค่ะ “ สาวน้อยยิ้มหวานให้เขาก่อนที่จะเดินลิ่วเข้าไปในห้องนั่งเล่น
กว่าจะตกลงกันได้ว่าใครจะนอนที่ไหนก็มืดค่ำเสียแล้ว เดหลียืนยันว่าเธอจะนอนนอกห้อง ส่วนเขาก็ยืนยันว่าเธอต้องนอนในห้อง เพราะเขาไม่มีวันปล่อยให้ผู้หญิงนอนพื้นห้องรับแขกโดยที่ตัวเองนอนสบายอยู่บนเตียงคน
เดียวหรอก แต่พอเขาจะนอนนอกห้องเสียเอง เดหลีก็ไม่ยอมอีก เพราะเห็นว่าเขาเป็นพี่ชายของสีนิ ยังไงก็เหมือนเป็นเจ้าของบ้าน เธอเป็นแค่แขกไม่ควรจะรบกวนถึงขนาดนั้น เมื่อตกลงกันไม่ได้ จึงตัดสินใจว่าจะนอนในห้องเดียวกัน แต่เดหลีนอนบนเตียง ส่วนภารัชจะนอนที่พื้น
เสียงเครื่องปรับอากาศทำงานอย่างสม่ำเสมอภายในห้องที่มืดสนิท มีเสียงหายใจเป็นจังหวะสม่ำเสมอของชายหนุ่มที่ทำให้สาวน้อยนามว่าเดหลีรู้ว่าเขาหลับ
ไปแล้ว มีเพียงเธอเท่านั้นที่ยังไม่อาจข่มตาหลับลงได้ เพราะต้องมานอนร่วมห้องกับชายหนุ่มรูปหล่อ แถมยังรู้สึกประหลาด ๆ กับความรู้สึกเมื่อตอนกลางวันที่โดนลมหายใจอุ่น ๆ ของเขารดเข้าที่ต้นคอจนรู้สึกสยิวกายขึ้นมา สาวน้อยเอามือลูบไล้ร่างกายตัวเองช้า ๆ และเมื่อพยายามอย่างไรก็นอนไม่หลับ เธอจึงตัดสินใจเดินออกไปดูทีวีที่ห้องรับแขกให้ง่วงเสียก่อน
เสียงกุกกัก ๆ ของเธอคงทำให้ชายหนุ่มรู้สึกตัว เขาลืมตาขึ้นมาถาม
“นอนไม่หลับเหรอครับเดหลี” เสียงแหบนั้นทำให้สาวน้อยรู้สึกอย่างไรบอกไม่ถูก ได้แต่ตอบเขาไปเสียงเบาหวิวจนแทบไม่ได้ยิน
“ค่ะ พี่รัช หลีกะจะไปดูทีวีเสียหน่อย เดี๋ยวค่อยเข้ามานอน “
ชายหนุ่มจึงลืมตาแล้วลุกขึ้น เปิดไฟสลัว ๆ ในห้องแล้วบอกกับเธอว่า
“หลีดูทีวีในห้องก็ได้ ตอนนี้คงไม่มีรายการอะไรให้ดูแล้วล่ะ ดึกมากแล้ว มีวีซีดีพวกนี้ อยากดูเรื่องไหนก็เลือกเอา เดี๋ยวพี่ไปขอไปเข้าห้องน้ำ แล้วเดี๋ยวจะเอาน้ำมาให้ดื่มแล้วกันนะครับ “ หญิงสาวหันไปยิ้มหวานจนตาหยีแล้วพยักหน้าขอบคุณเขา ก่อนที่จะทำการเลือกแผ่นหนังที่ต้องการดู
ไม่ว่าจะหนังเรื่องไหนเดหลีก็ดูหมดทุกเรื่องแล้ว เมื่อค้นจนหมดชั้น เดหลีก็ถอนหายใจเพราะไม่รู้ว่าจะดูเรื่องอะไรดี ก่อนที่สายตาจะเหลือบไปเห็นกล่องใส่ซีดีสีดำ ๆ ซ่อนอยู่ที่มุมหนึ่งของชั้นวาง เธอคว้ามาขึ้นมาแล้วเปิดดู ภายในมีซีดีหลายแผ่นที่เขียนชื่อเรื่องหนังต่าง ๆ ที่เธอไม่รู้จัก เดหลีเข้าใจว่าคงเป็นหนังภาษาต่างประเทศจึงเลือกหยิบขึ้นมาแผ่นหนึ่งแล้วหยิบใส่เครื
่องเล่น กด play
ภาพที่ปรากฎบนจอนั้น.. เป็นภาพของสาวสวยเซ็กซี่คนหนึ่งที่กำลังค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าของเธอออกทีละชิ้น เดหลีนั่งมองตาไม่กระพริบด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก สาวในจอทีวีถอดจนไม่เหลือผ้าสักชิ้น ภาพในจอทำให้เห็นว่าผู้หญิงสุดเซ็กซี่คนนั้นกำลังทำอะไรอยู่กับร่างกายของเธอ เธอค่อยๆ ใช้มือลูบไล้ไปตามร่างกายตัวเองที่ปราศจากผ้าผ่อน โดยที่บนที่นอนนั้นมีผู้ชายรูปร่างหน้าตาดีนอนเปลือยกายและมีอวัยวะหนึ่งแข็งโด่สะดุ
ดตา เดหลียังคงจ้องมองภาพในจออย่างไม่กระพริบ ตอนนี้ภาพในจอเป็นฉากตอนที่ผู้ชายโอบร่างผู้หญิงแสนเซ็กซี่คนนั้นมาไว้แทบแนบตัว แล้วค่อย ๆ ใช้ลิ้นโลมเลียไปทั่วหัวนมสีชมพูเข้มที่เต่งตึงตั้งชั้นของผู้หญิงสุดเซ็กส์คนนั้น เสียงครางซี้ด… อ๊า… ดังขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ชายคนนั้นเอานิ้วมือลูบเข้าไปตามร่องที่กลางหว่างขาของสาวคนนั้นและกางขาของเธอออ
ก ก่อนที่จะเอานิ้วเขี่ยเม็ดเสียวของสาวคนนั้นจนครางสุดสยิว
เดหลีรู้สึกแปลก ๆ กับร่างกายของตัวเอง เธอรู้สึกได้ถึงความตั้งชันของหัวนมของเธอเอง และความเปียกชื้นที่เนินนูนอวบอิ่มภายใต้ชุดนอนแสนบางของเธอ เดหลีนั่งบิดกายด้วยความรู้สึกสยิวซาบซ่านแบบที่เธอไม่เคยเป็นมาก่อน ทันใดนั้น ภารัชก็เปิดประตูเข้ามา เขาตกใจกับภาพที่เห็นในทีวี พอๆ กับที่ตกใจที่เห็นภาพของเดหลี
ภาพของสาวน้อยหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มนั่งหน้าแดงซ่านอยู่บนที่นอนด้วยความเสียวสยิว เสื้อตัวบนถูกปลดกระดุมให้เต้าเกือบโผล่ออกมาแทบทั้งเต้า จนทำให้ชายหนุ่มเห็นว่าหน้าอกของเดหลีนั้นอวบอิ่มจนล้นหลามแทบจะทะลักออกมานอกเสื้อ ส่วนกางเกงขาแสนบางนั้นก็ถูกรูดไปไว้ที่ปลายขาข้างหนึ่ง เหลือเพียงกางเกงในสีขาวตัวบางจิ๋วที่มองเห็นเส้นขนดกดำหนานุ่มชัดเจน และที่สะดุดตาที่สุดก็คือรอยเปียกชื้นเป็นคราบบนกางเกงในของสาวน้อย เดหลีหันมามองเขานิ่ง ๆ .. และโดยไม่รู้ตัว ชายหนุ่มก็เหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่าเสียแล้ว
“ หลี หลีเซ็กซี่มากรู้ไหม “ ชายหนุ่มบอกระหว่างที่เขาระดมจูบไปทั่วซอกคอ ไม่มีเสียงตอบใด ๆ จากเธอนอกจากเสียงร้องครางด้วยความเสียว อ๊า…. อ๊า…. ซี้ดดด ….. โอ้วว……….. อ๊า……
เขาค่อยๆโลมเลียไปเรื่อยๆ จนถึงหน้าอกคู่อวบอิ่มของเธอ มันใหญ่จนล้นมืออย่างที่เขาคิด หัวนมเป็นสีชมพูสดเต่งตึงน่าดูดจนเขาอดใจไม่ไหวก้มลงไปดูดเสียและใช้นิ้วบี้ด้วยความ
เงี่ยน
“ เสียวมั้ยหลี พี่บี้หัวนมหลีแบบนี้หลีเสียวมั้ย “ เขาถามสาวน้อยเสียงกระเส่าที่ตอนนี้ยิ่งครางดังขึ้นเรื่อย ๆ
“ เสียว หลีเสียว อ๊า.. อย่าบี้หัวนมหลีแบบนั้น หลีเสียว … อ๊าา …. ซี้ด…. อ๊าา… อ๊า….าา..” เสียงเธอครางดังจนเขารู้สึกว่าท่อน***เขาแข็งเป็นลำ มีน้ำใสๆ ไหลซึมออกมาตรงปลายหัว***
“ หลีอยากให้พี่ทำอะไรให้หลีอีกมั้ย “ เขาถามโดยที่ไม่ละมือไม่จากหัวนมของเธอ ยังคงดูดเสียสลับกับบี้หัวนมอย่างเมามันราวกับว่าเป็นของเล่นชิ้นโปรด เธอครางจนเขาสยิว
“ หลีอยากให้พี่เอาหลี.. หลีอยากโดน*** ***หลีเถอะนะ “ ว่าแล้วสาวน้อยก็ยกขาขึ้นพร้อมกับอ้าขาจนเขาเห็นรูหีของเธอ.. มันเปียกเยิ้มชุ่มฉ่ำไปหมด เขาก้มหน้าลงไปมองดูชัดๆ ก่อนที่จะแลบลิ้นออกมาตวัดเลียที่ปลายแตดที่สั่นระริกด้วยความเสียวของเธอ.. อ๊า…. อ๊า…. ซี้ด… หลีเสียวนะ อย่าเลียตรงนั้น อ๊า… เสียว… เขางึมงัมถามออกไปว่าเธอเสียวอะไร เธอได้แต่สายหน้าร้องครางดังขึ้นเรื่อย ๆ อ๊า.. ซี้ด… อ้า….. อ้า….. อ๊าาาาาา……..หลีเสียวนะพี่รัช…
ชายหนุ่มถามเธอออกไปว่า “ หลีบอกมาก่อนว่าหลีเสียวแตด หลีเสียวหี หลีอยากโดนพี่*** หลีอยากให้***พี่ยัดรูหีหลีแล้วเด้าหลีจนน้ำหลีแตก “ สาวน้อยผู้ซึ่งบัดนี้มีเพียงความเสียวสวาทเข้าครอบงำ เธอจึงยอมพูดยอมทำทุกอย่างตามที่ชายหนุ่มขอร้อง
“ ***หลี หลีเสียวหี หลีเสียวแตด หลีอยากโดน*** เอา***พี่ยัดรูหีหลีเถอะนะคะพี่รัช “ เธออ้อนเสียงกระเส่าด้วยความร่านในรสสวาท และนั่นทำให้***ที่แข็งเป็นลำของเขายิ่งแข็งโด่เข้าไปอีก
หลังจากลิ้มรสกลีบหีของเดหลีจนหนำใจ เขาจึงสอดลิ้นลงไปในรูหีเธอช้า ๆ แล้วฉกลิ้นเข้าออกด้วยความชำนาญ เดหลีเสียวจนหีขมิบน้ำเสียวออกมาเลอะลิ้นเลอะปากเขาไปหมด แต่นั่นยิ่งทำให้ชายหนุ่มเงี่ยนหนักขึ้นไปอีก ไม่น่าเชื่อว่าสาวน้อยท่าทางเรียบร้อยจะเงี่ยนและปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาได้มากขนาดนี้ เขารู้สึกอยาก***เดหลีขึ้นมาจนแทบทนรอไม่ไหว ส่วนเดหลีนั้น เมื่อเจอลิ้นสากๆฉกเข้าฉกออกมารูหีที่เปียกแฉะของเธอ เสียงครางด้วยความเสียวสยิวยิ่งดังขึ้นเรื่อย ๆ .. อ๊า… อี๊..อี๊… เสียวรู…. อ๊า… หลีเสียวรูหีนะพี่รัช อย่าเอาลิ้นแยงเข้าไปสิ อ๊าาาา อ๊า… โอ๊ยยย พี่รัช อย่าๆๆ … หลีเสียวรูหีน้า…. อ๊าาา.. ซี้ด… เดหลีขยี้ผมชายหนุ่มให้แนบลงไปกับหีออกเธอมากยิ่งขึ้นพร้อมกับแอ่นโคกหีขึ้นมาแนบหน้
าภารัชมากยิ่งขึ้นด้วยความเงี่ยน ภารัชยังคงแยงลิ้นเข้าไปในรูหีของเธออย่างไม่ยอมหยุด เดหลีไม่สามารถต้านทานความเสียวซ่านได้อีกต่อไป.. อ๊า… อ๊า.. พี่รัช… หีของหลีมันมีน้ำ… น้ำหีหลีมันจะแตกแล้ว.. น้ำหีหลีเลอะปากลิ้นเขาไปหมด ภารัชพึ่งรู้เดี๋ยวนี้ว่าหีสาวคนไหนก็ไม่มีน้ำเงี่ยนอร่อยหวานเท่าหีของเดหลี
“เดหลีรู้ไหม หีเดหลีหวานอร่อยมากเลย พี่ชอบน้ำเงี่ยนหลี ให้พี่***หลีนะ “ และไม่รอช้า เขารีบเอานิ้วแหย่ช้า ๆ เข้าไปในรูหีของสาวน้อยที่เปียกแฉะชุ่มโชก ชักนิ้วเข้าออกสักพักก็ทำให้สาวน้อยครางเสียงสั่น.. พี่รัชขา ***หลีเถอะ หลีเสียวรูหีแทบทนไม่ไหวแล้วนะ.. ไม่ขาดคำเขาก้อคว้าท่อน***ของเขาที่แข็งเป็นลำมาจ่อตรงรูหีที่เปียกแฉะไปด้วยน้ำเงี่
ยนของเธอ ค่อย ๆ ดันหัว***เข้าไปนิดๆ ด้วยความลื่น มันเข้าไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่เขาก็รู้สึกถึงแรงตอดรัดภายในรูหีอันชื้นเปียกของเธอ.. มันคับจน***เขาแทบน้ำพุ่ง เดหลีครางลั่น.. อ๊า… หลีเสียวหี… เอาเข้ามาให้หมดเลยพี่รัช ***หลีเร็ว.. เสียงเดหลีเร่งจนเขาดันท่อน***เข้าไปสุดลำ เดหลีสะดุ้งเฮือก ก่อนที่จะครางออกมา อ๊า… คับรูหีหลีเลยพี่รัช หลีเสียวหีจัง อ๊า… อ๊าาา พี่รัชเด้าหลีเลย กระแทกเลย …อ๊าา อ๊า.. เดหลียั่วเขาด้วยคำพูดร่านสวาทจนเขาเองก็แทบทนไม่ไหว “ พี่จะ***หลี หีหลีน่า***มาก บีบ***พี่จนเสียวไปทั้งลำ***เลยรู้ไหม “
“หลีก็เสียวหีเหมือนกันพี่รัช “ เสียงเนื้อเดหลีกับภารัชกระแทกกันดัง ปับ ปับ ปับ เสียงครางดังลั่นห้อง มีเสียงน้ำเงี่ยนของทั้งสองที่ผสมกันดัง แจ๊ะ แจ๊ะ เป็นจังหวะที่ชายหนุ่มชัก***เข้า ๆ ออกๆ ในรูหีของเดหลี เดหลีขมิบรูหีจนเขาเสียว***วาบ ไม่เคยมีหีของสาวคนไหนที่ฟิตแน่นขนาดนี้ “ พี่รัชนอนลงเถอะค่ะ “ เดหลีบอกชายหนุ่มแล้วพลิกตัวเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน โดยที่***เขายังคาอยู่ในหีเธอ เธอค่อยๆขย่มท่อน***ของเขาช้า ๆ จนเร็วขึ้นเรื่อย ๆ กระแทกลงมาดัง พับ พับ พับ น้ำหีของเดหลีไหลอาบทั่วลำ***ของเขา เสียงครางซี้ดซ้าดดด อู้ววว.. อ๊า.. ของเดหลียิ่งทำให้ภารัชเงี่ยนขึ้นไปอีก เขาจับเต้าสองเต้าของเดหลีบีบขยำด้วยความมันมือ เอานิ้วเขี่ยหัวนมพร้อมกับแอ่นลำ***สวนขึ้นไปในจังหวะที่เดหลีกระแทกหีลงมา อ๊า.. พี่รัช ทำอะไร.. หลีเสียวหีนะ .. อ๊าาา ซี้ด..ดดดดด อ๊า… โอ๊ยย โอ๊ยยย เสียว อ๊า… เดหลีครางเสียงดังลั่นและหอบกระชั้น เขาเองก็เสียวจนแทบทนไม่ไหว ๐อ้า… อ้า… พี่ก็เสียว หีของหลีมันตอด***พี่ดีเหลือเกิน พี่ขอ***หลีทุกวันได้ไหม “ “ ได้สิ อ๊า.. พี่รัช … หลีเสียว น้ำหลีจะแตก โอ้ยย.. เสียวหี รูหีคับแน่นไปหมดแล้ว.. อ๊าาา อ๊าา อ๊า… “ เดหลีร้องลั่นพร้อมกับกระแทกตัวลงมาไม่มียั้ง ***ของภารัชแทบจะแตกในรูหีให้ได้ จนในที่สุดเดหลีกับภารัชก็ร้องลั่นออกมาพร้อมกัน “ อ๊า.. อ๊า.. น้ำจะแตกแล้ว อ๊า… อ๊าาา อ๊าาา อ้าาาาา” เดหลีขมิบน้ำหีออกมาอาบ***ของภารัช พร้อมกับตอดขมิบหีด้วยความเกร็งสุดชีวิต เธอถึงจุดสุดยอดไปด้วยความเสียวสยิว ส่วนภารัชนั้นก็ไม่สามารถทนทานความตอดรัดของกลีบหีอวบอัดที่กระแทกท่อน***ของเขาอย่า
งไม่ยั้งได้อีกต่อ ไป ปล่อยน้ำเงี่ยนจากน้ำ***เขาเข้าสู่รูหีเธอจนถึงจุดสุดยอดไปเช่นกัน ทั้งสองปล่อยให้ตัวเองอยู่ในท่านั้นไปโดยไม่คิดที่จะเอา***ออกจากรูหี เหมือนกับรู้ดีว่า.. คืนนี้ยังไม่อิ่ม
หลังจากนอนพักกันได้สักครู่ ท่อนเอ็นของภารัชก็เริ่มพองขยายแข็งคับรูหีอันฉ่ำเยิ้มของเดหลี จนเดหลีรู้สึกว่าต้องการมันอีกครั้ง แต่ทว่าชายหนุ่มยังคงนอนนิ่งเหมือนกับแกล้ง ปล่อยให้สาวน้อยรู้สึกเสียวสยิวโดยไม่ขยับเขยื้อนท่อนเอ็นของเขาแต่อย่างใด
“ พี่รัช อย่าแกล้งหลีแบบนี้สิคะ “ เดหลีออดอ้อนชายหนุ่มอย่างสุดเงี่ยน เพราะขณะนี้ในรูหีของเธอมันเสียวสยิวและอยากจะถูกท่อนเอ็นอันใหญ่โตของเขากระแทกอีกแ
ล้ว แต่ชายหนุ่มยังคงทำท่าเหมือนไม่รู้เรื่อง
“ พี่แกล้งอะไรหลีเหรอ เปล่านี่นา “ ชายหนุ่มว่าพลางหัวเราะเอ็นดู แต่แล้วเขาก็ต้องสยิวสุดตัว เมื่อเดหลีขมิบหีของเธออย่างแรงติดๆ กันถึงสามครั้ง
“ นี่แน่ะ.. หาว่าไม่ได้แกล้งหลีใช่ไหม งั้นหลีก็จะขมิบหีแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ ละกันนะ “ สาวน้อยว่าพลางยักคิ้ว เพราะรู้สึกสะใจที่ได้แกล้งชายหนุ่มกลับ
ทั้งสองจะรู้ดีว่าการแกล้งกันนั้นต่างเป็นการจุดไฟสวาทให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เพราะเพียงไม่ช้า ภารัช.. ชายหนุ่มผู้ซึ่งตั้งใจว่าจะนอนนิ่งแกล้งสาวน้อยร่างอวบอัดให้เงี่ยนหงี่ต่อไปกลับเป็
นฝ่ายทนไม่ไหวขึ้นมาก่อน เขาจับขาของเดหลีแยกออก ก่อนจะค่อย ๆ ชัก***ที่แข็งโด่ออกมาอย่างช้า ๆ ท่อน***นั้นเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ผสมกันเหนียวยาวยืดเป็นสาย เดหลีร้องครางเมื่อเขาชักออกจนหมด ภารัชยกขาของเดหลีขึ้นสูง ทำให้กลีบหีอวบแดงเปล่งปลั่งนั้นยั่วตาเขาอยู่แค่ตรงหน้า เดหลี.. สาวน้อยซึ่งบัดนี้ติดใจในรสชาติ***และฝีมือการ***ของภารัชก็แอ่นโคกนูนขึ้นมาล่อหน้
าเขา จนในที่สุดภารัชก็อดใจไม่ได้ที่จะลากลิ้นลงไปตวัดเลียที่ติ่งเสียวที่สั่นระริกอยู่ต
รงหน้า แค่เพียงแวบแรกที่ลิ้นอุ่นชื้นตวัดโดนเม็ดแตด เดหลีถึงกับร้องลั่น
“อ๊า พี่รัช เลียอีกแล้ว หลีเสียวนะ “ เดหลีร้องครางเมื่อภารัชใช้ลิ้นละเลงโลมเลียเม็ดแตดของเธอ ภารัชเอง.. เมื่อเห็นสาวน้อยเงี่ยนหงี่จนมีน้ำเหนียวใสไหลออกมาจากรูหีเรื่อย ๆ เขาก็ยิ่งเงี่ยน ละเลงลิ้นลากไปทั่ว ทั้งกลีบแคมอวบๆของเธอ เม็ดเสียว และยังแหย่ลิ้นเข้าออกในรูหีของเธออย่างรวดเร็วจนลิ้นของเขาอาบไปด้วยน้ำเงี่ยนของสา
วน้อย เดหลีเองไม่อาจทนทานความเสียวที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเธอได้ ได้แต่แอ่นกายส่ายสะโพกไปมาพร้อมกับกดหัวภารัชแนบกับหีของเธอ ส่ายสะโพกด้วยความเงี่ยน ร้องครางไม่ได้ศัพท์.. อ๊าา… ซี้ดด… พี่รัชขาาา…. หลีเสียวจัง .. พี่รัช… อ๊าา… หลีเสียวหี…… อย่าเอาลิ้นแยงรูหีเค้าแบบนั้นสิ อ๊า… อ๊า….. เดหลีร้องดังขึ้นเรื่อย ๆ จนภารัชรู้สึกว่าท่อน***ของเขามันแข็งโปกเลยทีเดียว เดหลีเองก็มองเห็นมันแข็งโด่ในความมืดของห้อง เธอจึงบอกให้ภารัชหยุด ชายหนุ่มได้แต่แปลกใจว่าเพราะเหตุใดสาวน้อยจึงบอกให้หยุด.. ก่อนที่จะร้องออกมาอย่างสุดเสียว เมื่อสาวน้อยขึ้นคร่อมตัวเขาในลักษณะกลับหัว พร้อมกับก้มหน้าดูดท่อน***ของเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย ในท่านี้ ทำให้หีอันเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเดหลีมาอยู่ตรงหน้าภารัชพอดี เขาเพ่งตามองมันขมิบน้ำเงี่ยนออกมาจากรู ภาพนั้นทำให้เขาทนไม่ไหว กดสะโพกของเธอลงแนบหน้าพรอมกับฉกลิ้นเข้าออกในรูหี ส่วนนิ้วก็บี้อยู่ที่เม็ดแตด จนสาวน้อยครางดังลั่น “ พี่รัช.. อ๊าา เสียวหี พี่รัชขา หลีเสียวหีจัง… อ๊าา.. ซี้ดดด… “ พร้อมๆ กันนั้น เธอก็กระแทกปากของเธอลงมากับท่อน***ของเขาอย่างรุนแรงยิ่งขึ้น ตอนนี้ทั้งห้องที่เงียบสงัดมีเสียงครางด้วยความเสียวของทั้งสองดังระงม
“หลี ดูด***พี่แรงๆ เลย พี่เสียว .. หลีดูดมันมาก เลียตรงหัวมันด้วย อย่างนั้นแหละ.. ซี้ด… อ้าาา…” ภารัชร้องครางเมื่อเดหลีปรนเปรอท่อน***ของเขาด้วยปากอย่างชำนาญ ส่วนเดหลีนั้นก็ส่ายหีถูลงมาทีหน้าของชายหนุ่มพร้อมกับร้องครางอู้อี้ เนื่องจากในปากของเธอนั้นอมท่อน***ของภารัชอยู่
“ หลี พี่ไม่ไหวแล้ว ขอ***ละนะ “ เขาว่าพร้อมกับพลิกตัวขึ้นมาอยู่บนร่างของสาวน้อย โย้ก้นเธอให้สูงไปข้างหน้าจนหีลอยเด่นอยู่ตรงหน้า ท่านี้ทำให้รูหีของเธอแบะอ้าจนมองเห็นรูแดงที่มีน้ำเยิ้มอย่างชัดเจน เขาทนไม่ไหวอีกต่อไป จับท่อน***ที่แข็งเป็นลำยัดใส่ลงไปในรูหีนั้นทันทีจนสุดลำ
“ อ๊า.. พี่รัชบ้า.. ดันเข้ามาทั้งอัน หลีเสียวนะ “ เธอต่อว่าเขาด้วยความเสียวสยิว ส่วนภารัชนั้นก็เงี่ยนจัดจนไม่สนใจแล้วว่าสาวน้อยจะต่อว่าเขาว่าอย่างไร เพราะเขาเห็นๆ อยู่ว่าเธอเองก็เงี่ยนหงี่ไม่ต่างไปจากเขา ภารัชกระแทก***ของเขาเข้าๆ ออกๆ ในรูหีของเดหลีอย่างรุนแรง ส่วนเดหลีนั้นก็เอามื้อมาบี้หัวนมทั้งสองข้างของตัวเองจนหัวนมแข็งชัน ปากก็ร้องครางซี้ด… ด้วยความเสียวสยิว
“ พี่รัชขา หลีเสียวหี .. อ๊า …. อ๊า… ซี้ด… อ๊า… “ เดหลีร้องไม่หยุดเมื่อเขารัวท่อน***ใส่ในรูหีเธอไม่มียั้ง
“ พี่ก็เสียว*** หีหลีมันตอด***พี่ แถมยังขมิบน้ำหีออกมาเต็มเลย “ ตอนนี้บนที่นอนมีรอยน้ำเงี่ยนของชายหนุ่มกับสาวน้อยไหลย้อยลงที่นอนเป็นรอยด่างชื้นว
งกว้าง เขาปัดมือเดหลีที่บี้หัวนมตัวเองออก แล้วใช้นิ้วมือเขาบี้เอง เดหลีร้องครางสุดเสียง … ซี้ด… อ๊าา…. อ๊า……
“ พี่รัช กระแทกอีก กระแทกอีก อ๊า… อ๊า … อ๊า… “ สาวน้อยเร่งให้เขากระแทกให้แรงยิ่งขึ้นเพราะเธอรู้สึกเสียวขึ้นมาจนแทบทนไม่ไหว ชายหนุ่มเอง.. เมื่อเห็นสาวน้อยร่านสวาทขึ้นมาขนาดนั้น ก็ยิ่งกระแทกลงมาหนักขึ้นเรื่อย ๆ สาวน้อยเงี่ยนจนแทบไม่ไหว ถึงกับใช้มือลงมาถูเม็ดแตดของตัวเองไปพร้อมๆ กับที่ภารัชกระเด้าท่อน***เข้าออกในรูหีเธอ เดหลีส่ายหีด้วยความเสียวและร้องครางซี้ดซ้าดดด้วยความเมามันส์
“ พี่รัช ***หลีทุกวันเลยนะ หลีชอบ เอาแรงๆเลย.. หลีเสียว.. “
“ อ๊าาา อ๊า… พี่รัช … กระแทกแรง ๆ … หลีเสียวหี หลีเสียวหี อิ๊ .. อิ๊… อิ๊….” เธอร้องรัวยิ่งขึ้นเพราะชายหนุ่มกระแทกลงไประรัว
ตอนนี้ท่อน***ของชายหนุ่มกระแทกเข้าสู่รูหีของหญิงสาวจนน้ำแฉะไหลเยิ้มไปทั่วกลับแคบ
และซอกขาของเดหลี ในที่สุดเมื่อทนความเสียวไม่ไหว เดหลีถึงกับต้องร้องครางออกมาดังสุดเสียง
“ อ๊าาา … อ๊า… พี่รัช … น้ำหีหลีจะแตกแล้ว.. จะแตกแล้ว… “
เขายิ่งเร่งกระแทกเธอเร็วขึ้นอีก พร้อมกับรู้สึกถึงความตอดรัดในรูหีเธอ
“ พี่ก็เหมือนกัน เสียว***… หลี… อ้า.. พี่เสียว***ที่สุด หลี***มันมากเลย “ เขากระแทกลงไปไม่ยั้ง จนเดหลีร้องลั่น
“พี่รัช หลีน้ำจะแตกแล้ว อิ๊.. อิ๊.. อิ๊… อ๊าา. . แตกแล้ว.. แตกแล้ว… อ๊าา อ๊า… “ เดหลีขมิบหีแน่นพร้อมกับปล่อยน้ำเสียวออกมาอาบท่อน***ของภารัชจนแฉะเยิ้ม เธอเสร็จไปอีกครั้งหนึ่งแล้ว
“พี่ก็จะแตกแล้ว โอ้ย.. อ้าาาา “ เขากระแทกต่ออีกสองครั้งก่อนจะปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งเข้าใส่รูหีของเธอ ตอนนี้เขาเองก็มนไม่ไหว ปล่อยน้ำราดรูหีเธอไปอีกหนหนึ่ง

ภารัชชัก***ออกมาช้า ๆ ก่อนที่จะนอนกอดเดหลีเอาไว้
“ หลี.. หลีชอบไหมแบบนี้ “ ชายหนุ่มนอนกอดร่างเปลือยเปล่าของเธอไว้ โดยที่เธอก็ไม่ขัดขืน
“ ไม่ชอบแล้วจะอ้าขาให้ทำแบบตะกี้หรอคะ “ เธอย้อนกลับมาอย่างน่ารัก เขามองดูสาวน้อยอย่างหลงใหล เดหลีทำให้เขาติดใจในรสชาติหีของเธอจนไม่อยากหยุด***เธอแม้สักวินาที เขาค่อย ๆ ใช้มือลูบไล้เรือนร่างเปล่าเปลือยของเดหลี จนมาถึงเต้าอวบเต่งตึง เขาใช้นิ้วขยี้หัวนมของเธอพร้อมกับเขี่ยมันจากช้า ๆ จนเร็วขึ้นเรื่อย ๆ เดหลีเสียวจนแอ่นอกขึ้นมา สาวน้อยเอื้อมมือไปคว้าท่อน***ของเขาแล้วชักเข้าชักออกแล้ว .. ทั้งสองต่างกระตุ้นอีกฝ่ายให้พร้อมสำหรับศึกครั้งต่อไปที่กำลังจะเริ่มขึ้น จู่ๆ.. เดหลีก็ลุกขึ้นยืน พร้อมกับเดินลงจากเตียง ปล่อยให้ชายหนุ่มนอนงุนงงอยู่สักครู่ ก่อนที่เธอจะเดินกลับเข้ามาพร้อมกับท่อน***ปลอมอันกลางที่เธอพกมาจากต่างประเทศด้วย
“ พี่รัช คราวนี้เราใช้อันนี้ด้วยดีไหมคะ “ เดหลี.. สาวน้อยร่านสวาทเอ่ยขึ้น พร้อมกับยืนหันหลังให้เขาแล้วก้มตัวลง จนเห็นพูหีล้นออกมาจากทางข้างหลัง มันแบะอ้าเล็กน้อยด้วยแรงกระแทกของเขาเมื่อสักครู่ แต่มันยังคงความงดงามและฉ่ำเยิ้มของมันอยู่ .. ภารัชเพ่งมองเธอส่ายสะโพกให้เขาไปมา พูหีของเธอมีน้ำไหลเยิ้มออกมาอีกแล้ว!!

About the Author