หนาวเนื้อก็ต้องห่มเนื้อแต่ถ้าไม่หายหนาวก็เอาเนื้อเข้าเนื้อไปเลย

ถ้ามันหนาวก็ต้องหาอะไรอุ่นมาช่วย ไม่ว่าจะของกินหมูทะก็ดี ชาบูก็เข้าท่า แต่ถ้าเป็นเวลานอนก็ต้องหาอะไรอุ่นมาช่วยบรรเทาความหนาวอย่างที่เขาบอกกันว่าหนาวเนื้อห่มเนื้อจึงหายหนาว แต่ถ้าห่มแล้วยังไม่หายหนาวก็แทงเข้าไปเลยออกกำลังกายช่วงเอวสักนิดรับรองหายหนาวแน่นอน
และวันนี้ก็ค่อนข้างหนาวแถมด้วยความเงี่ยนก็บังเกิดไม่ยอมหยุด นั่งคุยกับเพื่อนด้วยกันต่างคนก็ต่างเอาหนังโป้มาแลกกันดู และช่วงนี้กระแสหนังโป้ไทยก็จัดว่ามาแรงที่สุด ด้วยฟังเสียงรู้เรื่องไม่ว่าจะร้องครางเรียกชื่อก็เป็นภาษาไทยทั้งหมด ความเสียวมันก็จะเยอะกว่าหนังโป้แบบอื่นอย่างมาก เมื่อมันเป็นแบบนี้ก็อดไม่ได้ที่จะต้องกลับมาหาทางเย็ดเลียนแบบหนังโป้ไทยสักหน่อย ถอดเสื้อผ้ารอใต้ผ้าห่มไว้พร้อมแล้ว แล้วก็เปิดดูหนังโป้ไทยไปด้วย แล้วก็เรียกที่รักมาดูบอกว่าหนังโป้แบบใหม่ต้องแบบนี้เธอเข้ามาใต้ผ้าห่มก็เจอควยแข็งพร้อมอยู่แล้ว เธอบอกอุ่นที่สุดเธอดูหนังโป้ด้วยกันจนถึงตอนที่ครางเรียกชื่อ เธอบอกมันก็สนุกดีเสียวดีเอาแบบนี้หรือผมก็จับไปที่หีน้ำก็เริ่มมาแล้วนิดๆ จริงๆ ก็แทงได้แล้วเธอบอกให้เลียหีให้ก่อนจะร้องครางชื่อให้ พอเริ่มเลียหีเธอร้องเป็นชื่อดาราทั้งหมด เล่นมุขได้ตลกจริงๆ เมื่อแกล้งผมแบบนี้ก็กัดที่แคมหีเบาๆ ไปเลย แล้วความเงี่ยนเธอก็เริ่มขึ้นของมันไม่ยากอยู่แล้วแบบนี้แล้วเธอก็เริ่มครางชื่อผม เรียกทั้งชื่อเรียกทั้งฉายาเรียกทั้งหมดที่เป็นตัวผม แล้วก็จับเธอขึ้นขย่มแบบหนังโป้ไปเลย หนังโป้เขาขย่มแล้วก็เรียกชื่อไปด้วย ได้จังหวะก็ขย่มไปเรื่อยๆ น้ำเธอแตกแล้วรู้ได้อย่างไรก็ลื่นจนน้ำเริ่มขาวเป็นฟอง
แล้วก็ช่วยเธอเพราะความเสียวไม่พอจับเอวแล้วก็ขย่มไปด้วย จนเธอบอกมันลึกไปไม่ไหวจำต้องเปลี่ยนท่าแล้ว ท่านี้ลึกไม่ลึกไม่รู้แต่ผมชอบจำยกล้อแล้วก็แทงเธอบอกท่านี้ก็ลึกไม่ไหวมันเข้าลึกเกินจะทำอย่างไรละคราวนี้อยากจะเล่นท่านี้ตอนจบ เธอก็ไขว็ขากันแล้วก็ให้เย็ดได้ เธอบอกแบบนี้แน่นเสียวดีไม่ลึกด้วย หีมันเบียดกันจนแน่นเธอบอกเสียวกว่าเดิมอีกหลายเท่าร้องไม่รู้เรื่องแล้วคราวนี้ บอกให้ครางชื่อแบบหนังโป้แต่ตอนนี้ร้องไม่เป็นภาษาเพราะความเสียว แล้วน้ำก็มาพุ่งเข้าสู่ปากเหวอย่างสมบูรณ์แบบ แค่นี้ก็ได้อุ่นกันทั้งคู่แล้ว

About the Author