แอบเย็ดริมทางดันมีคนเดินมาเจอ

แวะมาเที่ยวงานที่เชียงรายอากาศหนาวมาก ถ้าอยู่ในรถก็พอจะอุ่นหน่อยและความอุ่นเล็กน้อยมันก็จะเพิ่มขึ้นได้เราได้กอดกัน ตอนนี้คนก็เยอะหาที่จอดรถได้ยากด้วย กว่าจะหาที่จอดได้มันก็ไกลจากที่งานพอสมควรทำอย่างไรดีก็รอจังหวะที่จะเข้าไปจอดใกล้อีกสักหน่อยไม่ได้รีบอะไร นั่งอยู่ในรถจับมือกันไปมาความเงี่ยนมันก็เริ่มขึ้น ผมจำได้ว่าเมื่อวานดูคลิปโป๊ญี่ปุ่นเย็ดกันในรถมันก็เสียวดี ก็มีความคิดจะเล่นแบบคลิปโป๊บ้าง ก็สะกิดเมีย เมียก็บอกว่าอายเขาแต่ผมชักเงี่ยนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วทำไงดี
จะเย็ดในรถมันก็คงจะเห็นได้ชัดคนขับรถผ่านไปมันก็จะเห็นรถเราโยกแน่นอน ก็บอกเมียว่าไปข้างล่างแกล้งลงไปฉี่กันไหมมันก็มีที่ เธอก็บอกว่าปวดฉี่พอดีผมก็พาเธอลงไปหาที่ฉี่ข้างทาง พอหลังจากที่เธอฉี่เสร็จก็คว้าตัวเธอแล้วก็จับเล่นท่าหมาทันที เธอเหมือนจะไม่ยอมแต่ผมไม่รอช้าจับควยจ่อที่หีที่น้ำมันพร้อมแล้วแทงเข้าไปเบาๆ จากที่ดิ้นตอนนี้เป็นจับก้นเกี่ยวไว้เรียบร้อยเธอบอกเร็วหน่อย เดี๋ยวคนมาเห็น ผมก็รีบซอยแต่ความหนาวมันทำให้การเย็ดมันอึดขึ้นอย่างมาก แล้วก็มีคนพยายามที่จะเข้ามาผมรีบตะโกนบอกมีคนฉี่อยู่กับ แล้วเขาก็ออกไปทำเราตื่นเต้นอย่างมาก จัดการซอยต่อ เธอก็เหมือนจะไม่ไหว เพราะจัดกันมานานแล้ว เร่งเต็มที่ เธอกลั้นเสียงครางได้อย่างที่สุด ถ้าปกติเย็ดกันดูคลิปโป๊ไปด้วยคลิปโป๊ร้องแบบไหนเธอก็จะร้องตาม ตอนนี้มาแล้วน้ำมาแล้วเธอบอกอย่าแตกในนะ แต่ไม่ไหวแล้วมันต้องแตก แล้วก็แตกในเต็มๆ
คาไว้สักครู่เธอบอกเสียวที่สุดหนาวก็หนาว น้ำค่อยๆ ไหลออกมาเล็กน้อย โชคดีเธอเอาทิชชู่มาด้วยไม่งั้นเต็มกางเกงในแน่นอน รีบกลับไปขึ้นรถเธอบอกหมดแรง ปกติไม่นานวันนี้ดันมาเอานานอีก ก็มันแปลกที่นิแล้วก็มีคนจะเดินเข้ามาด้วย เธอขึ้นรถได้ก็เหมือนจะสลบไปเลย ผมก็ค่อยๆ ขับรถออกไป ได้แต่ขับรถวนดูไปมา ความสุขที่ได้มาเที่ยวเชียงรายในครั้งนี้มันก็เสียวแปลกไปอีกแบ แน่นอนว่าถ้าเป็นใน กทม. ทำแบบนี้ไม่ได้แน่นอนถ้ากลับไป กทม.ก็จะมีเรื่องเล่าให้กลุ่มเพื่อนสนิทฟังกันแล้ว ว่าแต่ใครมาเที่ยวหน้าหนาวตามภาคเหนือก็หาเสื้อกันหนาวมากันไว้สักหน่อย เพื่อเวลาเย็ดนอกสถานที่แล้วลมพัดก้นมันจะเย็นๆ หำหดได้

About the Author